Trọn Bộ Quy Tắc Đánh Dấu Trọng Âm

- 0 / 0
Nguồn: SƯU TẦM
Người gửi: Bùi Ngoc Loan
Ngày gửi: 06h:08' 03-04-2024
Dung lượng: 3.6 MB
Số lượt tải: 441
C N NH
1 Stress in two-syllable words
THEORY
English
present/'preznt/
export
table/'teibl/
decide /di'said/
begin /bi'gin/
E.g.
record /'
'
import /'
export /'
'
'
present /'
exploit /'
'zent/
'
PART 3: STRESS REVIEW
EXERCISES
1
A. number
B. software
C. manage
D. invent
2
A. become
B. hardware
C. letter
D. music
3
A. matter
B. happen
C. listen
D. below
4
A. explain
B. problem
C. study
D. worry
5
A. habit
B. become
C. learner
D. mother
6
A. fifteen
B. fifty
C. center
D. biggest
7
A. student
B. member
C. prefer
D. teacher
8
A. subject
B. hello
C. teacher
D. thousand
9
A. lesson
B. woman
C. repair
D. father
A
A. above
B. sister
C. widen
D. very
corner
answer
doctor
prepare
disease
sickness
visit
locate
contain
water
language
music
feelings
convey
region
football
final
attract
exist
cancer
Stress on first syllabus
Stress on second syllabus
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
___________
PART 3: STRESS REVIEW
THEORY
English
E.g. study /'
damage /'
E.g. borrow /'
'
'gri:/
depart /di'pa:t/
E.g. deny /di'nai/
'bei/
'
'tend/
E.g. challenge /'
:/.
PART 3: STRESS REVIEW
1
A. annoy
B. reserve
C. prefer
D. polish
2
A. arrange
B. describe
C. injure
D. appear
3
A. escape
B. notice
C. excite
D. behave
4
A. enroll
B. select
C. occur
D. offer
5
A. reduce
B. struggle
C. listen
D. bother
6
A. challenge
B. award
C. compile
D. surround
7
A. connect
B. visit
C. except
D. invite
8
A. neglect
B. affect
C. measure
D. collect
9
A. finish
B. hurry
C. gather
D. contain
A
A. paddle
B. follow
C. perform
D. fancy
PART 3: STRESS REVIEW
1
D
2
C
3
B
4
D
5
A có nguyên âm dài /u:/.
A
PART 3: STRESS REVIEW
6
A
7
B
8
C
9
D
A
C
PART 3: STRESS REVIEW
THEORY
English
E.g. parcel /'pa
valley /'væli/
product /'
E.g. arrow /'
'
E.g. typhoon /tai'
'vais/
THEORY
English
E.g. lovely /'
'rekt/
'lu:n/
device /di'vais/
PART 3: STRESS REVIEW
EXERCISES
1
A. device
B. message
C. socket
D. wisdom
2
A. comment
B. habit
C. lunar
D. machine
3
A. product
B. sugar
C. bamboo
D. victim
4
A. fabric
B. canoe
C. metal
D. import
5
A. nature
B. lava
C. prison
D. parade
6
A. advice
B. counsil
C. marine
D. support
7
A. concern
B. degree
C. manure
D. temple
8
A. battle
B. cartoon
C.fellow
D. coral
9
A. disease
B. spinach
C. nostril
D. practice
A
A. cushion
B. advance
C. patient
D. science
PART 3: STRESS REVIEW
1
A
2
D
3
C có nguyên âm dài /u:/.
C
4
B có nguyên âm dài /u:/.
B
5
D
PART 3: STRESS REVIEW
6
B
7
D
8
B có nguyên âm dài /u:/.
B
9
A có nguyên âm dài /i:/.
A
A
B có nguyên âm dài /i:/.
B
PART 3: STRESS REVIEW
EXERCISES
1
A. promote
B. agree
C. option
D. prepare
2
A. luggage
B. process
C. police
D. cover
3
A. exact
B. envy
C. contain
D. accept
4
A. precise
B. exhaust
C. repeat
D. nation
5
A. structure
B. narrow
C. beneath
D. garden
6
A. color
B. marvel
C. manage
D. request
7
A. between
B. garbage
C. around
D. behind
8
A. instruct
B. pretty
C. number
D. camel
9
A. creature
B. easy
C. bamboo
D. tropic
A
A. beyond
B. fallow
C. expose
D. device
PART 3: STRESS REVIEW
1
C
2
C
3
B
4
D
5
C có nguyên âm dài /i:/
C
PART 3: STRESS REVIEW
6
D
7
B
8
A
9
C có nguyên âm dài /u:/.
C
A
B
PART 3: STRESS REVIEW
EXERCISES
1
A. discuss (v)
B. ceiling
C. design
D. adhere
2
A. police
B. teacher
C. mother
D. pilot
3
A. fancy
B. portrait
C. endless
D. require
4
A. accuse
B. admire
C.enter
D. deny
5
A. remind
B. purpose
C. direct
D. consult
1
A.dismiss
B. destroy
C. discount
D. district
2
A.canal
B. fountain
C. event
D. retain
3
A.compress
B. compose
C. consist
D. constant
4
A.refuse
B. yellow
C. cement
D. idea
5
A.police
B. technique
C. children
D. present (v)
1
A. fellow
B. follow
C. yellow
D. allow
2
A. office
B. moment
C. apply
D. flower
3
A. contain
B. horror
C. kitchen
D. suffer
4
A. notice
B. content (v)
C. certain
D. constant
5
A. reduce
B. matter
C. comfort
D. punnish
1
A. study
B. reply
C. apply
2
A. tenant
B. common
C.
A. writer
B. teacher
C.
4
A. suggest
B. rely
C. compare
D. empty
5
A. contain
B. achieve
C. improve
D. enter
6
A. champagne
B. honest
C. table
D. nation
7
A. expand
B. exit
C. exam
D. exhaust
8
A. remove
B.repeat
C. effort
D. prefer
9
A. Europe
B. value
C. author
D. avoid
D. rely
D.
rubbish
ma-
D.
builder
ca-
chine
3
reer
PART 3: STRESS REVIEW
THEORY
English
E.g. 'blackbird
E.g. 'home - sick
'greenhouse
'air- sick
well – 'done
well – 'dressed
duty-'free
'praiseworthy
'homework
'water- proof 'trustworthy 'lighting- fast ,
short- 'handed
north- 'east
down- 'stream
ill – 'treated
down'stairs
north – 'west
snow-'white
E.g. over'come
over'flow...
EXERCISES
1 loudspeaker
6 typewriter
B long-suffering
2 bad-tempered
7 penholder
C gunman
3 headquarters
8 sunrise
D shoelace
4 second-class
9 suitcase
E red-blooded
5 freewheel
A tea-cup
F overlook
PART 3: STRESS REVIEW
2 Stress in three-syllable words
THEORY
English
'
'
'du:s/
'
E.g establish /i'
E.g similar /'
'hend/
'zibit/
PART 3: STRESS REVIEW
THEORY
English
'
'na
'
E.g family /'fæmili/
THEORY English
'
cinema /'
PART 3: STRESS REVIEW
EXERCISES
1
A. calendar
B. imagine
C. important
D. comprehend
2
A. president
B. determine
C. difficult
D. company
3
A. resurrect
B. element
C. hospital
D. energy
4
A.definite
B. assemble
C. consequent
D. encourage
5
A. generous
B. sacrifice
C. stimulate
D. volunteer
6
A. factory
B. evident
C. exquisite
D. separate
7
A. introduce
B. century
C. recognize
D. primary
8
A. disaster
B. family
C. embroider
D. tomato
9
A. advantage
B. tragedy
C. permanent
D. veteran
A
A. recycle
B. festival
C. character
D. demonstrate
PART 3: STRESS REVIEW
1 A. calendar (n)
B. imagine (v)
C. important (adj):
D. comprehend (v):
D
2 A. president (n):
B. determine (v):
C. difficult (adj) :
D. company (n):
B
3 A. resurrect (v) :
B. element (n) và C. hospital (n):
D. energy (n):
A
4 A. definite (n):
B. assemble (v)
C. consequent (adj)
D. encourage (v)
D
PART 3: STRESS REVIEW
5 A. generous (adj):
B. sacrifice (v):
C. stimulate (v) :
D. volunteer (v) :
D
6 A. factory (n):
B. evident (adj):
D. exquisite (adj):
C. October (n):
C
7 B. century (n):
C. detonate (v):
D. recognise (v)
A. introduce (v):
A
8 A. disaster (v):
C. embroider (v):
D. tomato (n):
B. family (n):
B
a:/.
PART 3: STRESS REVIEW
9 B. tragedy (n):
C. permanent (adj), D. veteran (n):
A. advantage (adj):
A
A A. recycle (v):
B. festival (n):
C. character (n):
D. demonstrate (v):
A
PART 3: STRESS REVIEW
3 Stress in four-syllable words
THEORY
English
E.g. temporary /'
'
'
E.g. environment /in'
–ate /eit/, -ise /aiz/.
'
'
EXERCISES
1
A. religion
B. beauty
C. divide
D. impress
2
A. encourage
B. environment
C. intelligent
D. animal
3
A. banyan
B. concentrate
C. complete
D. standard
4
A. return
B. industry
C. primary
D. reason
5
A. commerce
B. document
C. advantage
D. paragraph
6
A. article
B. pagoda
C. radio
D. modern
7
A. popular
B. charity
C. character
D. determine
8
A. publish
B. possible
C. energy
D. deposit
9
A. inhabit
B. animal
C. treasure
D. factory
A
A. ocean
B. banana
C. dynamite
D. sewage
PART 3: STRESS REVIEW
1
A. /ri'
B. /'bju:ti/
C. /di'vaid/
D. /im'pres/
B. /in'
C. /in'
D. /'
B. /'
C.
B. /'
C. /'
B. /'
C.
Answer: B
2
A. /in'
Answer: D
3
A. /'
'pli:t/
D. /'
Answer: C
4
A. /ri'
D. /'
Answer: A
5
A. /'
'
D. /'
Answer: C
6
A. /'a:tikl/
B.
C. /'
D. /'
B. /'
C. /'
D. /di't
B. /'
C. /'
D. /di'
B. /'
C. /'
D. /'
C. /'
D. /'
'
Answer: B
7
A. /'
Answer: D
8
A. /'
Answer: D
9
A. /in'hæbit/
Answer: A
A
A. /'
Answer: B
B.
'
PART 3: STRESS REVIEW
THEORY
English
:
:
'get/
-age: marry /'mæri/
'
marriage /'
-al: refuse /ri'fju:z/
refusal /ri'fju:zl/
-ful: beauty /'bju:ti/
beautiful /'bju:tifl/
-ing: interest /'
interesting /'
-en, -like, -ly, -ment, -ness, -ous, -fy, -wise, -y, -ish
PART 3: STRESS REVIEW
THEORY
English
:
+
'
-ial:
magisterial /
-ify:
liquify /'likwifai/
n/
-ience, -ient, -ious, -ic, -ical.
-ee:
employee /impl i'i:/
-eer:
mountaineer /
-ette:
kitchenette /kit i'net/
-esque:
picturesque /pikt
-ique:
unique /ju:'ni:k/
PART 3: STRESS REVIEW
THEORY
English
E.g. coalmine /'k
'
E.g. downstream /da n'stri:m/
:
E.g. well – educated /wel'edju:keitid/
E.g. whatever / w
hot – tempered /h
PART 3: STRESS REVIEW
EXERCISES
1 refugee
6 advantageous
B hurriedly
2 mountaineer
7 photography
C employee
3 Portuguese
8 poisonous
D climatic
4 cigarette
9 engineer
E punishment
5 anchorage
A amazing
F wonderful
1
A. gravitation
B. substantial
C. redundancy
D. development
2
A. pollution
B. numerous
C. behavour
D. advancement
3
A. informative
B. entertainment
C. disadvantage
D. mathematics
4
A. university
B. expectation
C. influencial
D. reasonable
5
A. fastener
B. novelist
C. minority
D. logical
6
A. secondary
B. independent
C. accidental
D. residential
7
A. optimistic
B. priority
C. instructmental
D. capability
8
A. friendliness
B. federation
C. unpolluted
D. disappear
9
A. tropical
B. poisonous
C. arrangement
D. comfortable
A
A. fashionable
B. hospitable
C. shameful
D. authority
PART 3: STRESS REVIEW
1
A. /grævi'tei n/
B.
C. /ri'd
D.
B.
C.
D.
B. /ekspek'tei n/
C. /influ'en
D. /
B. /'n
C. /mai'n riti/
D. /'l
B. /
C. /æksi'dentl/
D. /rezi'den l/
B. /prai'
C. /instru'mentl/
D. /
C. /
D.
B. /'p
C.
D. /'k
B. /'h
C. /' eimfl/
D. /
Answer: A
2
A.
n/
Answer: B
3
A. /in'f
B.
C.
D. /
Answer: A
4
A. /ju:ni'v
Answer: D
5
A. /
Answer: C
6
A. /
Answer: A
7
A.
pti'mistik/
Answer: B
8
A. /'frendlinis/
B. /
n/
Answer: A
9
A. /'tr pikl/
Answer: C
A
A. /'fæ
Answer: D
riti/
PART 3: STRESS REVIEW
EXERCISES
1 atmosphere
9 economics
2 material
A generator
3 geography
B opportunity
4 international
C temporary
5 intelligent
D satisfactory
6 enthusiast
E geology
7 biology
F curriculum
8 necessity
1
A.minority
B. monument
C.Europe
D. province
2
A.neglect
B. appointment
C.remember
D. hygiene
3
A.literature
B. preventive
C.measurement
D. temperature
4
A.example
B. continue
C.sensible
D. contestant
5
A.document
B. product
C.lifestyles
D. Canadian
6
A.identify
B. insecticide
C.intoxicate
D. indoctrinate
7
A.alcohol
B.legendary
C.prominent
D. legitimate
8
A.victorious
B. mountainous
C.vigorous
D. dangerous
9
A.comment
B. endurance
C. decorate
D. incidence
A
A.anniversary
B. campaign
C. celebrity
D. celebrate
B
A.librarian
B. respectable
C.terrific
D. terrorist
C
A.architect
B. pioneer
C. military
D. principal
D
A.utterance
B. attendance
C. performance
D. reluctance
E
A.October
B. content
C.event
D. teacher
F
A.fast-food
B. airplane
C.bedroom
D. post-office
G
A. science
B. knowledge
C. under
D. around
H
A. service
B. decade
C. server
D. begin
I
A. answer
B. study
C. extend
D. marry
PART 3: STRESS REVIEW
EXERCISES
1
A. attention
B. appropriate
C. terrible
D. non-vebal
2
A. according
B. informality
C. expensive
D. acceptable
3
A. asistance
B. consider
C. politely
D. complement
4
A. maverllous
B. argument
C. bamboo
D. maximum
5
A. departure
B. seperate
C. necessary
D. wrongdoing
1
A. admire
B. honour
C. title
D. difficult
2
A. describe
B. struggle
C. political
D. society
3
A. different
B. politician
C. immortality
D. independence
4
A. comfort
B. nation
C. apply
D. moment
5
A. ashamed
B. position
C. begin
D. enemy
6
A. influential
B. creative
C. introduction
D. university
7
A. profit
B. suggest
C. surrender
D. report
8
A. career
B. majority
C. continue
D. education
9
A. vocational
B. employer
C.minority
D. reasonable
A
A. general
B. opinion
C. abroad
D. surprise
PART 3: STRESS REVIEW
KEY
No / Ex
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
EX1
D
A
D
A
B
A
C
B
C
A
EX3
D
C
B
D
A
A
B
C
D
C
EX4
A
D
C
B
D
B
D
B
A
B
EX5
C
C
B
D
C
D
B
A
C
B
EX6
B
A
D
C
B
EX7
D
B
D
B
C
EX8
D
C
A
B
A
EX9
A
D
D
D
D
A
B
C
D
B
EX11
D
B
A
B
D
C
A
B
A
A
EX12
B
D
C
A
C
B
D
D
A
B
EX14
A
B
A
D
C
A
B
A
C
D
EX17
C
B
D
C
A
EX18
A
B
A
C
D
B
A
D
D
A
PART 3: STRESS REVIEW
EX 16
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
A
D
B
C
D
A
D
A
B
A
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
D
B
A
D
A
D
D
C
Stress on first syllabus
Stress on second syllabus
corner
sickness
language
prepare
disease
football
final
feelings
locate
contain
doctor
music
water
convey
attract
region
cancer
answer
exist
visit
'
'
1 loudspeaker
'
2 bad-tempered
3 ''headquarters
4 'second-class
'
6 typewriter
'
7 penholder
'
B long-suffering
C 'gunman
'
8 sunrise
'
9 suitcase
'
5 freewheel
A tea-cup
'
'
D shoelace
'
E red-blooded
'
F overlook
PART 3: STRESS REVIEW
1
9
2 mountaineer /mountaineer/
A
3
B
4
C
5
D
6
E
7
F
8
1
9
2
A
3
B
4
C
5
D
6
E
7
F
8
Sách giáo viên hoạt động trải...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:22:01
Sách giáo viên giáo dục thể c...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:21:16
Sách giáo viên giáo dục công ...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:20:41
Sách giáo viên công nghệ 7 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:20:11
Sách giáo viên âm nhạc 7 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:19:41
Sách giáo viên tin học 7 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:19:09
Sách giáo viên toán 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:18:13
Sách giáo viên tiếng anh 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:17:35
Sách giáo viên ngữ văn 6 tập ...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:17:03
Sách giáo viên ngữ văn 6 tập ...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:16:22
Sách giáo viên mĩ thuật 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:15:19
Sách giáo viên lịch sử và địa...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:14:27
Sách giáo viên khoa học tự nh...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:13:28
Sách giáo viên hoạt động trải...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:12:38
Sách giáo viên giáo dục thể c...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:11:51
Sách giáo viên giáo dục công ...
Ngày gửi: 2024-10-01 14:11:17
Sách giáo viên công nghệ 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:10:35
Sách giáo viên âm nhạc 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:08:29
Sách giáo viên tin học 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-10-01 14:07:46
sach-giao-vien-sgv-giao-duc-t...
Ngày gửi: 2024-05-15 21:57:00
SGV Am Nhac 6 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:47:27
SGV Ngu Van 6 Tap 2 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:47:16
SGV Ngu van 7 Tap 2 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:46:52
SGV TIENG ANH 6 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:46:34
SGV Tin hoc 7 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:46:20
SGV TOAN 6 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:45:40
SGV TIN HOC 6 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:45:30
SGV Toan 7 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:44:59
SGV Toan 7 CD
Ngày gửi: 2024-05-15 11:44:38
SÁCH GV HĐTN 4 KNTTCS
Ngày gửi: 2024-05-15 11:43:55
SÁCH GV TOÁN 4 KNTTCS
Ngày gửi: 2024-05-15 11:43:45
SGV AM NHAC 2 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:43:33
SGV DAO DUC 2 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:43:21
SGV GDTC 1
Ngày gửi: 2024-05-15 11:43:06
SGV GDTC 2 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:42:53
SGV HDTN 2 CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:42:35
SGV MI THUAT 2 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:42:19
SGV TIENG VIET 1 TAP 1 CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:41:59
SGV TIENG VIET 2 TAP 1 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:41:44
SGV TIENG VIET 3 TAP 2
Ngày gửi: 2024-05-15 11:41:26
SGV TIN HỌC 4 KNTTCS
Ngày gửi: 2024-05-15 11:41:14
SGV TNXH 1 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:41:00
SGV TOAN 1 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:40:42
SGV TOAN 2 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:40:24
SGV Am nhac 2
Ngày gửi: 2024-05-15 11:39:40
4 KNTTCS
Ngày gửi: 2024-05-15 11:39:26
SGV CÔNG NGHỆ 4 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 11:39:08
SGV Dao duc 1
Ngày gửi: 2024-05-15 11:38:56
SGV Dao duc 2
Ngày gửi: 2024-05-15 11:38:36
SGV DAO DUC 3
Ngày gửi: 2024-05-15 11:38:24
SGV ĐẠO ĐỨC 4 KNTTCS
Ngày gửi: 2024-05-15 11:38:10
SGV GDTC 2
Ngày gửi: 2024-05-15 11:37:59
SGV GDTC 3
Ngày gửi: 2024-05-15 11:37:40
SGV HDTN 1
Ngày gửi: 2024-05-15 11:37:27
SGV HDTN 3 (1)
Ngày gửi: 2024-05-15 11:37:16
SGV Hoat dong trai nghiem 2
Ngày gửi: 2024-05-15 11:37:02
SGV KHOA HỌC 4 KNTTCS (1)
Ngày gửi: 2024-05-15 11:36:49
SGV Mi thuat 1
Ngày gửi: 2024-05-15 11:36:37
SGV MÔN MĨ THUẬT 4 KNTTCS
Ngày gửi: 2024-05-15 11:36:24
SGV TOAN 3 (1) CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 11:36:11
SGV Am nhac 1
Ngày gửi: 2024-05-15 11:35:53
SGV Am nhac 2
Ngày gửi: 2024-05-15 11:35:23
SGV ÂM NHẠC 4 KNTTCS
Ngày gửi: 2024-05-15 11:35:07
SGV CONG NGHE 3
Ngày gửi: 2024-05-15 11:34:53
SGV CÔNG NGHỆ 4 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 11:34:36
SGV Dao duc 1
Ngày gửi: 2024-05-15 11:34:17
SGV Ngu Van 6 Tap 2 (1) CD
Ngày gửi: 2024-05-15 10:08:26
SGV Toan 7 CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 10:08:08
SGV Toan 6 CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 10:07:38
SGV Ngu van 6 Tap 1 CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 10:00:19
SGV Ngu van 7 tap 1 CTST
Ngày gửi: 2024-05-15 10:00:07
SGV AM NHAC 6KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:59:22
SGV Am nhac 7 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:59:10
SGV CONG NGHE 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:58:58
SGV Cong nghe 7 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:58:28
SGV GDCD 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:57:44
SGV GDCD 7 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:57:22
SGV GDTC 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:57:01
SGV GDTC 7 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:56:48
SGV HDTNHN 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:56:38
SGV NGU VAN 6 TAP 1 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:56:28
SGV NGU VAN 6 TAP 2 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:56:14
SGV TIENG ANH 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:56:04
SGV TIN HOC 6 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:55:06
SGV Tin hoc 7 KNTT
Ngày gửi: 2024-05-15 09:54:52
sach-bai-tap-hoat-dong-trai-n...
Ngày gửi: 2024-05-15 09:54:40
KHTN 6
Ngày gửi: 2024-04-14 23:40:04
HĐTN 7
Ngày gửi: 2024-04-14 23:38:27
HĐTN 6
Ngày gửi: 2024-04-14 23:31:37
GDTC 7
Ngày gửi: 2024-04-14 23:27:16
GDCD 7
Ngày gửi: 2024-04-14 23:24:57
GDCD 6
Ngày gửi: 2024-04-14 23:23:55
cn 7
Ngày gửi: 2024-04-14 23:21:49
cn 6 cd
Ngày gửi: 2024-04-14 23:14:57
toán 3 t1
Ngày gửi: 2024-04-14 23:08:32
CÔNG NGHỆ 3
Ngày gửi: 2024-04-14 21:03:01
mt 3
Ngày gửi: 2024-04-14 19:52:32
GDTC 3
Ngày gửi: 2024-04-14 17:50:43
ĐẠO ĐỨC 3
Ngày gửi: 2024-04-14 17:49:05
ÂM NHẠC 3
Ngày gửi: 2024-04-14 17:41:39






Các ý kiến mới nhất